Chia sẻ kiếm tiền thưởng

1 Bài báo chất lượng

Các bài viết trong Q591 đều được biên soạn bởi các biên tập viên chuyên nghiệp, chất lượng bài viết ổn định và đạt chất lượng cao.

2 Đơn vị liên hệ

Cho dù là hoạt động chia sẻ, câu hỏi về tiền thưởng, và thậm chí bất kỳ đề xuất nào cho bài báo, bạn đều có thể theo cách sau đây liên hệ gửi thư cho chúng tôi, chúng tôi có chuyên viên giải đáp từng câu hỏi của bạn.

3 Minh bạch và đơn giản

Chúng tôi không có các loại hệ thống phức tạp, phản hồi bằng tiền thưởng mỗi một nghìn lần nhấn vào đọc bài báo sẽ thanh toán cho bạn $ 2, chúng tôi mỗi một tuần sẽ tiến hành kết toán một lần, và ngay lập tức bạn có thể thấy được "thu nhập ước tính"!

4 Hoàn toàn miễn phí

Trước hết bạn cần phải có số lượng trang Fan Page nhất định, như vậy, bạn chỉ cần di chuyển ngón tay của bạn để chia sẻ là có thể tích lũy tiền thưởng phản hồi.

5 Tham gia với chúng tôi

Nhấn vào đường link dưới đây để liên hệ với chúng tôi (đính kèm theo trang fan page của bạn) -> Sau khi xem xét chúng tôi sẽ đăng ký ở chế độ nền -> Thiết lập phương thức thanh toán -> chia sẻ bài viết đang hot hoặc bài viết mà bạn yêu thích -> chờ đợi thu tiền!